Vỏ xe ô tô

Phụ kiện trong

Showing all 4 results

Sale!

Bọc vô lăng

Trên thị trường hiện nay, bọc vô lăng Sparco là một trong những dòng bọc vô lăng nổi tiếng nhất, được lấy cảm hứng từ các dòng xe đua thể thao kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến và những vật liệu cao cấp, hoàn toàn thân thiện với người dùng.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao

Tẩu sạc ô

Thông tin sản phẩm:

– Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn nhưng không thiếu một tính năng gì của một chiếc tẩu sạc điện thoại trên xe

– Nhỏ nhưng lúc nào cũng có võ, được tích hợp chế độ chống quá nhiệt, giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn, tẩu sạc ES125 tự động xử lý với cơ chế an toàn.

– Chiếc củ sạc mang đến cho bạn một sự yên tâm đáng kể khi nó được trang bị những con chip thông minh tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp với từng loại điện thoại tránh làm chai pin của các bạn

– Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích sự nhỏ nhắn gọn gàng ko chiếm nhiều diện tích dùng Thông số kỹ thuật: Đầu vào: 12- 24V Đầu ra: 2.4A Max Tổng đầu ra: DC 5V= 2.4A 12W

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao

Thùng đựng đồ

  • Thùng Đựng Đồ Co Giãn 40L Cho Ô Tô được thiết kế có khả năng “giãn nở”, khi để đồ thì to ra, khi rỗng thì nhỏ lại, không chiếm diện tích không gian xe của bạn.
  • Thùng đựng đồ co giãn được làm từ nhựa PP nguyên sinh an toàn, có độ đàn hồi, sử dụng được trong thời gian dài.
  • Sản phẩm dùng để đựng đồ để ở cốp sau ô tô, với khối lượng đồ tối đa là 10kg.
  • Bạn cũng có thể dùng để đựng đồ khi đi siêu thị, đi dã ngoại một cách gọn gàng mà không sợ chất lỏng trong đồ mang theo chảy ra xe.
  • Thùng khi giãn hết cỡ có kích thước: 49 x 34 x 30 cm, khi co: 49 x 34 x 11 cm
Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Sale!

Tinh dầu xe

Dùng tinh dầu treo trên xe ô tô, hoặc dùng máy khuếch tán tinh dầu đang trở thành xu hướng. Tinh dầu là một loại dung dịch lỏng chiết xuất bằng quá trình chưng cất hơi nước hay ép lạnh từ những bộ phận thực vật như: hoa, rễ cây, vỏ cây, lá cây…  Tinh dầu được ví như “báu vật” của thiên nhiên, mang đến rất nhiều tác dụng trị liệu, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

Liên hệ
Được xếp hạng 0 5 sao
Scroll to Top