Vỏ xe ô tô

Phủ gầm chống rỉ Ô tô

Sơn phủ gầm xe ô tô có thực sự cần thiết hay không?

Bạn đang băn bảo vệ gầm xe ô tô của mình như thế nào là hiệu quả nhất? Nhất là trong môi trường nhiệt đới nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt nam thì quá trình rỉ rét là quá trình tự nhiên, và thường xảy ra tại các nơi tiếp xúc thường xuyên với nước, hơi ẩm như bốn hốc lốp bánh xe và gầm xe. Khi chiếc xe của bạn liên tục phải vận hành trên những cung đường lầy lội, nước mặn, gồ ghề nhiều đá nhỏ…chiếc xe của bạn sẽ bị những tác động bên ngoài như bùn đất, đá tác động vào làm xe bạn rỉ, mọt. Trang Ngọc Anh hôm nay xin giới thiệu đến quý khách hàng “sơn phủ gầm cho xe ô tô”. Việc sơn phủ gầm còn mang lại cho bạn cảm giác lái chắc chắn, chống ồn khi vận hành cho xe.

Những lợi ích khi bạn trang bị cho mình sơn phủ gầm

  • Chống rỉ sét, chống mọt gầm.
  • Chống nước mặn ăn mòn, chống mưa axit.
  • Chống đá văng, tác động như sỏi đá văng lên từ gầm
  • Chống ồn, triệt tiêu những âm thanh cộng hưởng từ thân xe.
  • Giữ gìn giá trị chiếc xe không bị mất giá.
  • Thời gian thi công nhanh: khoảng 1h30’ (tùy vào tình trạng xe). Sau khi thi công 20 phút có thể lấy xe đi. Khô rất nhanh và có thể sơn lên được.
  • Bề mặt hoàn thiện rất thẩm mỹ, gia tăng giá trị cho chiếc xế hộp đắt tiền của bạn.
  • Ít bay hơi, không ảnh hưởng đến các phần khác và khu vực xung quanh.

—-> Địa chỉ mua lốp xe ô tô giá rẻ uy tín chất lượng

Quy trình sơn phủ gầm xe

Bước 1: Chuẩn bị dung dịch sơn phủ gầm. Tùy vào kích thước xe mà có lượng dung dịch phù hợp. Thông thường, sẽ là khoảng 5 chai dung dịch dung tích 150 ml đối với xe 5 chỗ và 7 chai đối với xe 7 chỗ hoặc lớn hơn. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại dung dịch sơn phủ gầm, trong đó nổi tiếng là thương hiệu Liqui Moly hay Wurth đến từ Đức. Trang Ngọc Anh sử dụng Wurth để phủ gầm cho xe của khách hàng.

Bước 2: Làm sạch gầm xe bằng cách rửa và xử lý lại bằng hóa chất chuyên dụng. Tùy vào mức độ bám bẩn hay rỉ sét mà thời gian xử lý sẽ lâu hay nhanh, thông thường từ 3-4 tiếng. Việc làm sạch gầm khá quan trọng vì sẽ ảnh hưởng tới độ bám dính của lớp sơn phủ mới. Lưu dán băng keo cho những khu vực không phủ.

Bước 3: Sau khi khô gầm xe, tiến hành phun chất phủ gầm. Thời gian phun khoảng một tiếng, sau đó chờ khô thêm 2 tiếng nữa. Trước và trong quá trình sơn, cần lắc đều bình dung dịch.

Sơn phủ gầm ô tô sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bộ khung gầm còn mới, chưa bị môi trường tác động nhiều dẫn đến rỉ sét. Những chiếc xe cũ vẫn nên sơn phủ để tránh rỉ sét nhiều và cũng tránh đá sỏi trên đường văng vào làm hỏng gầm xe.

Nếu không thi công đúng quy trình, thì một thời gian hợp chất phủ gầm sẽ bị bong tróc. Vì vậy Trung tâm chăm sóc xe ô tô Trang Ngọc Anh rất quan tâm đến việc tuân thủ quy trình. Là điều bắt buộc đối với nhân viên khi thi công xe cho khách hàng.

—> Xem thêm: Cứu hộ lốp là gì? Địa chỉ vá lốp lưu động uy tín chất lượng

Địa chỉ: Vòng Xoay Liên Phường, p. Phú Hữu, quận 9
Hotline: 0975684684


Scroll to Top