Vỏ xe ô tô

Công nghệ rửa xe không chạm:

Rửa xe không chạm là công nghệ phun rửa sử dụng bọt hóa chất chuyên dụng lên bề mặt xe rồi rửa trôi bằng dòng nước áp lực cao của máy bơm rửa xe cao áp để làm sạch hoàn toàn bùn đất, dầu mỡ bám trên vỏ xe, khoang máy mà không cần chạm vào xe hay sử dụng khăn lau cũng như bàn chải vệ sinh xe. Hệ thống rửa xe không chạm mới này hoàn toàn khác so với hình thức xịt rửa xe truyền thống là sử dụng các hóa chất tẩy rửa, pha với nước rồi kết hợp bao tay, mút rửa xe, bàn chải, khăn mềm để vệ sinh ô tô. Khi áp dụng phương pháp rửa xe không chạm này, mọi bụi bẩn, dầu mỡ đều được đánh bay tới 99% mà không làm xước xe và tạo mùi khó chịu.

Với việc sử dụng dung dịch rửa xe không chạm, quy trình rửa xe diễn ra nhanh hơn rất nhiều, do một số bước như: làm ướt xe, chà cọ, lau rửa từng phần được bỏ qua, không những rút ngắn thời gian vệ sinh mà còn tiết kiệm nhân lực. Trước đây để rửa một chiếc xe thường tốn 20-30 phút, nhưng với phương pháp rửa xe không chạm thì chỉ cần 5 phút là xong.

Các trung tâm rửa xe kém uy tín thường sử dụng dung dịch rửa xe không chạm có xuất xứ từ Trung Quốc, chưa qua kiểm định nên có chất lượng kém hơn so với những sản phẩm có nguồn gốc từ châu Âu, làm ảnh hưởng đến lớp sơn xe. Tại Trang Ngọc Anh, các sản phẩm chăm sóc xe đều đến từ các hãng lớn trên thế giới, cam kêt sử dụng hàng chất lượng nhất cho khách hàng.

Có cần xịt rửa gầm xe ???

Gầm xe ô tô đi lâu ngày sẽ bám đất cát, gầm xe cũng là nơi khó vệ sinh nhất và phải sử dụng hóa chất riêng cho việc tẩy rửa gầm loại bỏ những vết bẩn đã kết dính lâu ngày. Công việc vệ sinh gầm của những chiếc ô tô là một việc hết sức quan trọng trong việc chăm sóc cho chiếc xe của bạn, nhưng thực chất việc vệ sinh gầm không phải việc quá dễ như ở xe máy vì ở xe máy chỉ cần xịt nước là xong, nhưng còn với gầm xe hơi thì không hẳn trung tâm chăm sóc xe nào cũng có thể đáp ứng được điều này vì có khi bị thiếu thiết bị tiêu chuẩn và quy trình thao tác chưa được chính xác xẽ làm cho gầm xe không được sạch hẳn.

Tại Trang Ngọc Anh có trang bị hệ thống xịt rửa vệ sinh gầm xe cùng hóa chất chuyên biệt dễ dàng lấy đi vết bẩn, tránh việc bẩn lâu ngày dẫn đến ăn mòn, rỉ sét máy . Đội kỹ thuật tỉ mỉ sẽ cẩn thận vệ sinh sạch và phát hiện kịp thời các hỏng hóc cần thay thế cho quý khách.

Scroll to Top