Vỏ xe ô tô

Vệ sinh nội thất

Bao lâu vệ sinh nội thất xe ô tô một lần?

Nhiều người vẫn giữ suy nghĩ: Nội thất ô tô không bẩn thì không cần làm vệ sinh – Đây là nhận định hoàn toàn sai lầm, và cũng chính vì đó mà xảy ra các tình trạng không đáng có như: lên mốc, vi khuẩn, nội thất xe bẩn, có mùi hôi khó chịu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người ngồi trên xe.

Theo các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc, bảo dưỡng xe thì khoảng 3 tháng nên vệ sinh nội thất xe một lần. Tuy nhiên thời gian này cũng còn phụ thuộc vào tình hình thực tế, phụ thuộc vào xe di chuyển nhiều hay ít.

  • Đối với xe di chuyển ít, thường xuyên vệ sinh tại nhà thì khoảng 4-6 tháng vệ sinh một lần.
  • Còn với trường hợp xe đi thường xuyên, không có thời gian để dọn dẹp vệ sinh thường xuyên thì tầm 1 – 2 tháng/lần.
  • Lưu ý: Đối với những trường hợp xe bị bị dính mùi tôm cá, bị đổ ăn, nôn ói… trên xe thì nên mang ra tiệm để vệ sinh ngay

———-> Xem thêm: Địa chỉ mua lốp xe ô tô giá rẻ uy tín

Tại sao phải thường xuyên vệ sinh nội thất ô tô?

Nội thất xe không phải cứ phải đợi dơ mới vệ sinh mà chúng ta nên vệ sinh định kỳ. Nội thất ô tô là một không gian kín, thường xuyên tiếp xúc với môi trường dơ bẩn bên ngoài nên là nơi lý tưởng để nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi nảy nở.

Việc vệ sinh nội thất ô tô định kỳ giúp đảm bảo:

  • Việc dọn vệ sinh nội thất cho xe không chỉ giữ cho xe mới lâu, duy trì cảm giác thoái mái cho bạn và mọi người đồng hành.
  • Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc và các tác nhân gây bệnh.
  • Làm sạch đến từng chi tiết, duy trì tuổi thọ sử dụng của xe.
  • Giúp bảo dưỡng và làm sạch bề mặt ghế.

Vậy dọn vệ sinh nội thất ở đâu thì uy tín đảm bảo?

Trang Ngọc Anh chuyên về chăm sóc xe và vệ sinh nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên sâu và tỉ mỉ, với đội ngũ kỹ thuật cao. Sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Scroll to Top